Top 8 quán bánh cuốn ở Quận 3 ngon,” ăn là ghiền” ngay

Erik Nguyễn 09/04/2024 Views Google News

Top 8 quán bánh cuốn ở Quận 3 ngon,” ăn là ghiền” ngay

112
Bánh cuốn tại Quận 3 ngon, giá rẻ nhất

Vào những ngày lạnh như hôm nay mà ăn thêm đĩa bánh cuốn nóng, được đổ mỏng mềm, dai dai ăn cùng với đủ loại topping thì còn gì bằng. Đây là loại bánh vẫn giữ được hương vị truyền thống ở Bắc. Để các tín đồ ăn uống có thể chọn cho mình một quán bánh cuốn ở Quận 3 ngon, “ăn là ghiền” ngay thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách sau để bạn tham khảo ngay.

1

Bánh cuốn Hải Nam

Một cái tên đặc biệt không thể nào thiếu trong danh sách này chính là Bánh cuốn Hải Nam. Quán được đặt ngay còn đường Cao Thắng nên nếu đã đi ngang qua đây thì bạn sẽ khó mà nhầm được với quán nào khác. Các loại bánh cuốn tại đây được đúc nóng hổi nên khi ăn vẫn giữ nguyên vị, nhai vào trong sẽ có các loại thịt, nấm giòn dai ăn cùng vô cùng bắt vị.

Một suất bánh cuốn ở đây sẽ có các cuốn được cuốn chung với thịt, nấm, rắc thêm một tí hành khô và ăn cùng đó là các loại rau thơm ngon. Bánh ở đây được tráng thủ công và các loại gạo khi xay ra đều là những loại gạo ngon nên loại bột ở đây cũng rất thơm. Ăn cùng với bánh cuốn sẽ là những loại topping như bánh giò, chả quế, nước mắm được pha sẵn thơm ngon. Nếu như bạn muốn ăn thêm có thể gọi thêm các phần ăn như chả, nem rán, xúc xích để dĩa đồ ăn của bạn thêm phần hấp dẫn hơn nhé!

Menu tại quán Bánh cuốn Hải Nam | Nguồn:Bánh cuốn Hải Nam
Bánh cuốn nóng tại quán Hải Nam | Nguồn: Bánh cuốn Hải Nam

Thông Tin Liên Hệ:

2

Bánh cuốn Song Mộc

Bánh cuốn Song Mộc là quán nhận được sự yêu thích của nhiều người từ học sinh, sinh viên, cho đến công nhân ghé đến vào mỗi sáng. Ở quán mỗi phần ăn được bán với giá khác phải chăng, một suất ở đây được cho đầy ắp đồ ăn để bạn phải no căng bụng. Bánh cuốn sẽ được ăn cùng nhiều loại chả và rau tươi ngon, phối cùng nhau sẽ tạo nên hương vị thật khó tả.

Mỗi dĩa bánh cuốn ở đây khi ăn cùng với bát nước mắm được pha sẵn vừa ăn, ăn cùng với các loại nhánh. Quán được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát nên khi khách hàng đến đây chỉ có thể là cảm nhận được sự thoải mái.

Bánh cuốn ngon tại Bánh cuốn Song Mộc | Nguồn: Bánh cuốn Song Mộc

Thông Tin Liên Hệ:

3

Bánh Cuốn Thanh Trì

Bánh Cuốn Thanh Trì là quán bánh cuốn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bánh cuốn được đặt ngay con đường lý Chính Thắng với đông đúc người đi qua lại nên cực kì đông khách. Mỗi một cuốn được được đổ mềm mỏng, cuốn cùng với các loại  topping ăn kèm. Ấn tượng đặc biệt của khách hàng khi ghé đến đây chính là chả quế được chế biến đặc biệt, mỗi miếng chả quế được làm với kích cỡ cực khủng khi cắn vào chỉ có ngập miệng.

Bánh cuốn sẽ bao gồm nhiều loại topping để ăn kèm như: chả quế, rau, nem chua,…hành khô rắc lên cùng. Mỗi phần bánh cuốn ở đây được cuốn cùng trứng nên khi chấm vào nước mắm, hương vị nước mắm chua ngọt ăn cùng với bánh nữa thì “tuyệt cú mèo”. Nếu đến hiện tại bạn vẫn chưa biết nên chọn quán bánh cuốn ở Quận 3 nào ngon thì có thể tham khảo ngay Bánh Cuốn Thanh Trì.

Bánh cuốn mềm thơm tại Bánh Cuốn Thanh Trì | Nguồn: Bánh Cuốn Thanh Trì

Thông Tin Liên Hệ:

4

Bánh Cuốn Phương

Bánh Cuốn Phương là một trong những quán bánh cuốn ngon ở Quận 3 được nhiều người yêu thích. Bánh cuốn nóng hổi, tráng mềm mỏng từ những loại gạo ngon, ăn cùng với các loại topping thơm ngon, hành phì giòn rụm nữa thì còn gì bằng. Nước chấm được pha theo công thức riêng nên khi ăn cùng bánh cuốn sẽ có vụ vô cùng đặc trưng khó mà tìm được ở quán khác.

Bánh sẽ có đa dạng các loại đồ ăn chèn vào bên trong như mộc nhĩ, nấm sò, nấm rơm, nấm hương,…. hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị vô cùng ngon. Điểm cộng tiếp theo cho quán chính là giá cả vô cùng phải chăng nên ai cũng có thể mua được. Đi kèm với đồ ăn là các loại nước ép dinh dưỡng, bổ rẻ.

Bánh cuốn với nhiều loại topping tại Bánh Cuốn Phương | Nguồn: Bánh Cuốn Phương

Thông Tin Liên Hệ:

Thông tin đang được tìm kiếm nhiều nhất:

Xôi Chè Đầy Tháng
Tiệm Bánh Sinh Nhật
Lẩu Dê
Quán Nhậu
Quán Kem
Đặc Sản Sơn La
Đặc Sản Lào Cai
đặc sản Ninh Thuận
đặc sản Hà Nội
ĐẶC SẢN MỘC CHÂU

5

Bánh cuốn nóng Hồng Hiên

Bánh cuốn nóng Hồng Hiên nổi tiếng khắp Quận 3 bưởi chất lượng của mỗi dĩa đồ ăn là cực kì cao. Bên cạnh đó, giá cả ở đây cũng vô cùng phải chăng nên ai cũng có thể mua được. Một phần bánh ở đây được cho với đầy ắp đồ ăn để khi bạn ăn chỉ có no đến căng bụng. Chả được ăn cùng với chèn nước chấm đậm vị nữa thì đúng thật là hết bài. Quán cũng có không gian vô cùng rộng rãi, giản dị nhưng lại thu hút được rất đông đảo khách hàng ghé đến đây.

Bánh cuốn nóng tại Hồng Hiên | Nguồn: Hồng Hiên

Thông Tin Liên Hệ:

Thông tin đang được tìm kiếm nhiều nhất:

TOP 10 ĐẶC SẢN KHÁNH HÒA
Top 10 đặc sản Châu Đốc
Top 10 đặc sản ẩm thực Thanh Hóa
Đặc Sản Tây Ninh
Đặc Sản Phú Thọ
Top 10 đặc sản Cà Mau
Top 10 món đặc sản Long An
Top 10 đặc sản Hạ Long
Đặc Sản Tuyên Quang
Đặc Sản Gia Lai

6

Bánh cuốn chợ Bàn Cờ

Bánh cuốn chợ Bàn Cờ nổi tiếng là quán bánh cuốn được tráng thủ công nên khi ăn bạn sẽ mất một ít thời gian để chờ đợi nhưng bù lại bạn sẽ nhận được phần ăn vô cùng ngon miệng. Phần ăn có nhân bên trong với đầy ắp mộc nhĩ và thịt. Lớp vỏ bánh sẽ có màu trắng trong, mỏng khi ăn cùng nhân độc lạ, tạo nên hương vị rất riêng.

Một điều làm bên phần ngon của món bánh ở đây chính là thịt nạc được tẩm ướp kĩ và xào xơ qua nên khi phối cùng với những loại chả và nem chua thì thật tuyệt vời. Nước chấm được pha cùng với những công thức rieng nên ăn sẽ có vị đặc biệt.  Bên cạnh đó, điểm cộng tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là giá cả lại rất phải chăng.

Bánh cuốn ngon tại Bánh cuốn chợ Bàn Cờ | Nguồn: Bánh cuốn chợ Bàn Cờ

Thông Tin Liên Hệ:

Thông tin đang được tìm kiếm nhiều nhất:

Đặc Sản An Giang
Đặc Sản Cần Thơ
Đặc Sản Hà Nam
Đặc Sản Phan Rang
Đặc Sản Bình Thuận
Đặc Sản Bình Dương
Đặc Sản Bình Định
Đặc Sản Miền Tây
Đặc Sản Hưng Yên
Đặc Sản Lạng Sơn

7

Bánh Cuốn Điệp

Một quán bánh cuốn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Bánh Cuốn Điệp. Bánh cuốn được cuốn vừa ăn, dai ăn cùng với thịt, mộc nhĩ. Nước mắm được pha chua ngọt, hơi chút cay cay hòa quyện vào nhau. Nếu như bạn thấy chưa đủ cay thì bạn có thể thêm một ít hơn.

Về hình thức thì cũng giống những quán khác, điểm khác biệt nhất là chất lượng và mùi vị của bánh. Vỏ bánh trắng trong, mỏng mịn bao lấy nhân đầy đặn. Điểm cộng tiếp theo chính là quán cũng có giá phải phải chăng để học sinh, sinh viên và công nhân đều có thể mua.

Ảnh minh hoa bánh cuốn tại Bánh Cuốn Điệp | Nguồn: internet

Thông Tin Liên Hệ:

Thông tin đang được tìm kiếm nhiều nhất:

Đặc Sản Quảng Trị
Đặc Sản Quảng Bình
Đặc Sản Daklak
Đặc Sản Nam Định
Đặc Sản Thái Nguyên
Đặc Sản Đà Nẵng
Đặc Sản Trà Vinh
Đặc Sản Campuchia
Đặc Sản Phan Thiết
Đặc Sản Hà Tĩnh

8

Bánh cuốn nóng Cô Sơn

Bánh cuốn nóng Cô Sơn sẽ là quán bánh cuốn cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Quán có một không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ nên đã thu hút được nhiều người ghé đến đây. Bánh cuốn được làm theo cách của miền nam, bánh được làm mỏng, không quá dày vẫn giữ được dộ dai của bánh. Thịt được cuốn chung với bánh, chả Bắc được xắt miếng to ăn chỉ có ngập miệng.

Nước mắm được pha sẵn theo công thức riêng nên khi ăn cùng với bánh cuốn sẽ có hương vị rất riêng. Phần nhân gồm thịt heo, nấm hương, xào qua với gia vị cho đậm đà, mộc nhĩ và hành khô xắt nhỏ. Vậy nên nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một quán bánh cuốn nóng ở Quận 3 ngon, giá rẻ thì bạn có thể tham khảo ngay tại Bánh cuốn nóng Cô Sơn.

Hộp bánh cuốn với đầy đủ topping tại Bánh cuốn nóng Cô Sơn | Nguồn: Bánh cuốn nóng Cô Sơn

Thông Tin Liên Hệ:

Thông tin đang được tìm kiếm nhiều nhất:

Đặc Sản Bến Tre
Đặc Sản Phú Quốc
Đặc Sản Huế
Đặc Sản Sapa
Đặc Sản Điện Biên
Đặc Sản Tây Bắc
Đặc Sản Đà Lạt
Đặc Sản Nghệ An
Đặc Sản Quảng Ngãi
Thu Hiền
Tôi là Thu Hiền – người thích tìm hiểu và trải nghiệm những nền ẩm thực, món ăn và địa điểm ăn uống ngon ở TP.HCM. Với trải nghiệm của mình, tôi hứa rằng sẽ đưa đến cho bạn những thông tin và đánh giá đúng nhất đến với độc giả.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích

Facebook
Twitter

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận