Erik Nguyễn

Erik Nguyễn là ai?

Erik Nguyễn tên thật là Nguyễn Quang Hùng, sinh ngày 21/07/1992là anh bạn chuyên ngành IT có đam mê với công nghệ và tin tức cập nhật.

Anh chia sẻ rằng cô coi việc nghiên cứu công nghệ là niềm vui, sau công việc thì tâm trí mình đặt vào điện thoại & máy tính, hôm nào yêu đời  thong thả thì ngồi tìm hiểu các thủ thuật & các cửa hàng, dịch vụ về công nghệ tốt nhất của Việt Nam!!

“Cách đây 7 năm khi còn là sinh viên thì mình đã có sự yêu thích và quan tâm đến việc công nghệ. Mình mua nhiều thiết bị công nghệ về tìm tòi và bắt đầu tìm hiểu các công dụng của chúng để viết blog chia sẻ cho mọi người.” Erik chia sẻ.

Erik Hùng

Lý do lập blog

Khi mới bắt đầu tìm hiểu chắc hẳn các bạn cũng như mình. Tôi xem các đánh giá sản phẩm trên YouTube và Google, sau đó mua các thiết bị công nghệ về sử dụng . Khi đó thị trường công nghệ rất đa dạng, tớ bị lạc giữa “thiên đường đồ công nghệ”, không biết nên chọn hãng nào. Vậy nên tớ quyết định lập một Blog riêng để chia sẻ cảm nhận của mình.

Thời gian đầu thì tất cả các bài viết trên blog là do tớ tự tay viết, sau một khoảng thời gian thì taem có thêm một vài cộng sự, những người cũng yêu bếp như tớ để cùng viết và duy trì cho blog có các nội dung mới và những cảm nhận riêng. Bản thân tớ chỉ yêu thích làm bếp và hy vọng blog của tớ cũng sẽ giúp cho mọi người dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực

Bản thân mình chỉ đơn giản là có sự quan tâm đặc biệt tới công nghệ nên ngay từ lúc còn là sinh viên đã tự tìm hiểu về thiết bị công nghệ, sau đó mua về và khám phá.

Cho tới thời điểm hiện tại, tớ đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đủ để hiểu công dụng của chúng ra làm sao, giá cả có phải chăng hay không. Tôi muốn đem lại cho các bạn yêu công nghệ những trải nghiệm thực tế nhất, những đánh giá khách quan nhất để các bạn có thể thỏa mãn được niềm đam mê của mình.

Hiện tại của mình

Cho đến hiện tại, ngoài công việc chính ở công ty, mình vẫn đang là tác giả của Blog. Hy vọng những kiến thức hữu ích cũng như trải nghiệm thực tế của blog sẽ giúp bạn không bị “bối rối” giữa thị trường đồ công nghệ như hiện nay.

Bạn có thể follow mình qua:

https://www.instagram.com/top10riviu

https://www.linkedin.com/in/top10riviu/

https://www.pinterest.com/top10riviu/

https://soundcloud.com/top10riviu

https://top10riviu.tumblr.com/

Note: hiện tại do mình bận khá nhiều việc ở công ty nên không thể dành toàn thời gian cho blog Top10 Riviu được. Bởi vậy mình đã kết hợp với 1 vài blogger khác để phục vụ độc giả tốt nhất. Hi vọng mọi người luôn đồng hành cũng Team Gia dụng Center